Khu dân cư Park Riverside tạo dựng hạnh phúc gia đình

Dư án Park Riverside quận 9 – Để chọn lựa được căn hộ ưng ý tại thành phố Hồ Chí Minh không phải là một điều dễ dàng, khi mà số lượng những dự án kém chất lượng đang xuất hiện ngày một nhiều. Tuy vậy bạn sẽ không phải băn khoăn gì khi chọn lựa trải nghiệm cuộc sống trong không gian tuyệt vời của du an Park Riverside quan 9 của chủ đầu tư MIK.

Bài viết liên quan: Cuộc sống vẹn toàn tại dự án Park Riverside quận 9

River Park quận 9 một dự án khá tiềm năng bởi vị trí ngay bên khu công nghê cao với 5 phút di chuyển, rất tiềm năng cho thuê. Đồng thời River Park có giá rẻ hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án biệt thự nhà phô Park Riverside có vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm quận 9 – mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa này đã mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển đến những vị trí trung tâm trong thành phố, các tỉnh lân cận chỉ với 15 phút lái xa thông qua các tuyến đường xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, Liên Phường, Song Hành cao tốc, Vành Đai II, cao tốc Long Thành – Dầu giây, ….

Bên cạnh đó, Park Riverside còn mang lại những tiện tích tuyệt vời phục vụ đời sống của cư dân, như: hầm để xe thiết kế 2 tầng rộng rãi, mỗi căn hộ đều được cam kết có 1 chỗ đậu xe ô tô tiện lợi nhất. Kiểu dáng thiết kế căn nhà vô cùng sang trọng, đẹp mắt với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại, mang lại những trải nghiệm thư giãn, giải trí như là: hệ thống hồ bơi, hồ bơi trẻ em, đường chạy bộ, phòng tập thể dục, sân tennis, trường học quốc tế, sân tennis, bệnh viện đa khoa quốc tế, siêu thị tiện lợi, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, …. Ngoài ra, khu vực dự án biệt lập, không bị ảnh hưởng xung quanh và hoàn toàn đảm bảo an ninh 24/24h. Bên cạnh đó, dịch vụ toàn nhà luôn đảm bảo cung cấp điện nước đầy đủ cho các căn hộ khi có những vấn đề xảy ra.

Đến với Park Riverside đồng nghĩa với việc bạn đang đến với lối kiến trúc có sự hoà quyện giữa phương Tây và phương Đông một cách hài hoà. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho con em mình một môi trường sống hoàn hảo khi xung quanh dự án là rất nhiều ngôi trường quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện đa khoa, khu thể thao phức hợp, ….

Dự án biệt thự nhà phô Park Riverside chính là nơi giúp các cư dân trải nghiệm một cuộc sống tràn ngập màu xanh với thiên nhiên, tận hưởng hương vị cuộc sống, hạnh phúc gia đình.