Kho gạch bê tông nhẹ AAC tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre

Với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất gạch bê tông không nung tại Việt Nam. SAKO Việt Nam hiện là nhà phân phối chiến lược sản phẩm gạch AAC siêu nhẹ tại Miền Tây. Với gần 5 năm nỗ lực và phát triển, SAKO hướng tới một nhà phát triển vật liệu xanh. Sản phẩm chúng tôi hướng tới là những vật liệu thân thiện môi trường sống. Gạch bê tông nhẹ AAC là một trong những sản phẩm như thế.

Từ những năm 2013, SAKO đã tập trung vào thị trường gạch block khó tính. Để hướng mọi người sử dụng sản phẩm này, chúng tôi đã bỏ ra nhiều tâm huyết. Gạch block xây tường là dòng sản phẩm sản xuất từ công nghệ ép rung khô đá mi và xi măng. Sản phẩm giúp sử dụng nguồn đá mi bụi dư thừa, một loại phế phẩm từ ngành công nghiệp nghiền đá. Gạch block giúp quá trình xây dựng nhanh hơn, ít tiêu hao nhân công và nguyên liệu. Sản phẩm có giá thành tốt, độ bền cao, chất lượng vượt trội. Gạch block hiện được sử dụng tại rất nhiều công trình cao ốc lớn tại Việt Nam.

Từ năm 2015, SAKO tiếp tục phát triển dòng sản phẩm gạch nhẹ AAC. Đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn gạch block ở một vài bậc. Gạch siêu nhẹ đúng như cái tên của nó, sản phẩm rất nhẹ, có thể nổi trên nước. Cấu tạo gạch AAC chưng áp từ các lỗ khí Hidro giúp nó nặng chỉ khoảng 600kg. Khối lượng riêng của gạch nhỏ hơn nước ở 1000kg/M3 nên nó nổi trên mặt nước. Gạch siêu nhẹ chưng áp đang trở thành xu thế phát triển hiện nay cùng với gạch block. Gạch bê tông khí chưng áp giúp giảm tải kết cấu công trình, siêu bền, siêu nhẹ, chống cháy 4-8h. Khả năng cách nhiệt của gạch nhẹ AAC gấp 4 lần gạch tuynel truyền thông.

Hiện nay, SAKO Việt Nam đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ tại Miền Tây. Chúng tôi có hệ thống kho hàng gạch nhẹ tại Long An, Bến Lức. Sản phẩm gạch AAC đã và đang lấy được vị thế của một sản phẩm tương lai bền vững. Tại Châu Âu, Gạch AAC đã được sử dụng như một sản phẩm đặc thù giống như Việt Nam sử dụng gạch tuynel. Sứ mệnh mang sản phẩm gạch nhẹ tới tay người dùng Việt luôn là trăn trở của SAKO Việt Nam.

Thị trường miền tây luôn là một trị trường đầy tiềm năng nhưng lại rất khó tính. Sản phẩm gạch AAC được SAKO Việt Nam phân phối tới người sử dụng qua các kênh vận chuyển chành xe dưới tỉnh. Sản phẩm được đưa tới người sử dụng với giá thành thấp nhất. Gạch khí chưng áp được sử dụng để xây nhà, nhà ở, nhà cao ốc, nhà nuôi chim yến.

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0926 422 422 hoặc Email: sakovn2015@gmail.com