Hãy quên sàn CEMBOARD đi, đây mới là loại sàn mà CẢ THẾ GIỚI đang dùng cho nhà ở, cao ốc, nhà xưởng, nay đã có tại Việt Nam, Hồ Chí Minh.

Khi bạn cần sửa chữa nhà, cải tạo nhà, khi cần làm sàn giả chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới các loại sàn sau:

• Sàn giả tạm thời: CEMBOARD Thái Lan, Cemboard Việt Nam, …
  • Sàn gỗ ép kháng nước
  • Sàn DECK đổ bê tông với lớp đế là TOLE và có đan sắt
  • Cuối cùng mới là: Sàn tấm bê tông siêu nhẹ.

Trên thực tế các loại sàn Cemboard, Gỗ ép chỉ mang tính chất tạm thời, sử dụng tạm. Nguyên nhân là Sàn cemboard thì tỷ trọng nặng và rung cao, giá thành cũng đắt; Trong khi đó, Sàn gỗ lại dễ mối mọt, không chắc chắn, không an toàn. Chỉ có sàn Deck và sàn tấm bê tông khí chưng áp siêu nhẹ là Chất lượng cao. Tuy nhiên, Sàn Deck nặng gấp 4 lần, thời gian thi công lâu hơn, giá thành cao hơn. Nếu theo các kỹ sư, kiến trúc sư hay các chuyên gia chỉ có sàn tấm AAC bê tông nhẹ là đáp ứng tốt các tiêu chí.

Tham khảo thêm tại đây: https://gachbetongnhe.com.vn/tam-san-be-tong-nhe-lap-ghep/

Sàn tấm bê tông khí chưng áp (AAC) cấu tạo từ bê tông khí chưng áp có gia cường lưới thép. Bê tông khí chưng áp là loại vật liệu bọt khí li ti, tỷ trọng nhẹ chỉ 500-600kg/M3, tuổi thọ phóng xạ hàng TRĂM NĂM. Tấm bê tông siêu nhẹ được sản xuất từ bê tông chưng áp và hệ lưới thép gia cường tăng khả năng chịu uốn. Độ dày của tấm sàn bê tông khí chưng áp đa dạng như: Dày 75mm, Dày 100mm, Dày 150mm, Dày 200mm. Hệ sàn Tấm bê tông khí chưng áp khá đa dạng tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, do việc tiếp cận công nghệ còn chậm nên hệ PANEL AAC – Tấm bê tông vẫn còn khá hạn chế.

VIDEO sau đây là cách mà người HÀN QUỐC xây nhà bằng 100% gạch AAC, Tấm sàn PANEL AAC: Xem Youtube – Share & Theo dõi nhé!

Video sau đây là cách mà người Châu Âu xây nhà của mình bằng hệ tường sàn PANEL AAC:

Video sau đây là các lắp ghép tấm sàn bê tông khí chưng áp AAC dày 75mm tại Cai Lậy, Tiền Giang. Anh Hải – chủ nhà cải tạo căn nhà cũ không ở đến thành nhà nuôi chim yến. Tại Miền Nam, 5 năm gần đây rầm rộ việc nuôi chim yến ở các tỉnh: Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng. Các tỉnh Miền Tây như: An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng nuôi chim yến rất nhiều. Các nhà nuôi yến đều sử dụng sàn tấm bê tông siêu nhẹ AAC, tường gạch AAC dày 100mm, dày 150mm. Hệ tường gạch AAC giúp nhà nuôi chim yến mát hơn. Theo đánh giá của ANH KHÔI – DNTN Bình An thì nhiệt độ trong nhà Yến dao động 16-23 Độ C. Nhà Chim của anh không cần phun sương ẩm nhiều như xây bằng gạch đỏ 2 lớp. Đó là lý do hiện nay, Anh Khôi đang đầu tư một chuỗi nhà yến mới tại Tịnh Biên, An Giang. Nói đến An Giang phải nói đến yến sào BẢY NÚI nổi tiếng với chất lượng yến cao.

Nhà yến xây dựng bằng gạch siêu nhẹ AAC SAKO cung cấp chưa xong yến đã đòi vào ở. VIDEO năm 2020.

Không chỉ nhà nuôi yến, các dự án nhà ở, căn hộ cũng sử dụng tấm Bê tông nhẹ AAC làm sàn. Theo tính toán sơ bộ từ 2017 đến cuối 2020 thì SAKO Việt Nam đã cung cấp trên 20.000 M2 sàn PANEL. Ngoài ra, Gạch AAC mỗi tháng SAKO Việt Nam cấp ra thị trường hàng 20,000 M2 tường xây dựng. Hệ tường gạch AAC, PANEL AAC đã giúp cho bao chủ đầu tư và nhà thầu được hưởng lợi. Gạch AAC chống nóng gấp 5 lần gạch đỏ, cách âm gấp 3 lần, chống cháy 4-8h đồng hồ. Hệ sàn tấm bê tông khí chưng áp giúp thi công nhanh, rút ngắn thời gian đưa vào vận hành. Ngoài ra, Hệ sàn siêu nhẹ giúp giảm tải áp lực lên kết cấu móng, dầm, cột, từ đó giảm chi phí xây dựng.

Video ngắn công trình căn hộ Mini cho thuê tại đường VÕ THỊ NHỜ, Quận 7 sử dụng tấm sàn nhẹ dày 75mm SAKO:

Video Review công trình sử dụng tấm bê tông khí chưng áp AAC làm tường sàn nhà phố tại BÌNH THẠNH, HCM

Hệ tường AAC là loại vật liệu rất cao cấp hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Gạch AAC hiện được thế giới sử dụng chiếm tỷ lệ xây dựng trên 70% thị trường TOÀN CẦU. Gạch AAC có đặc tính khổ lớn, siêu nhẹ, chống cháy lan, cách âm cách nhiệt và an toàn TUYỆT ĐỐI. Gạch AAC hiện nay được cung cấp bởi SAKO Việt Nam tại Việt Nam. Gạch AAC thường được xây bằng loại vật liệu liên kết là vữa xây tô chuyên dụng. Vữa xây tô chuyên dụng là loại vữa khô trộn sẵn, chỉ cần trộn với nước là có thể xây được. Do kích thước gạch lớn, nên lượng vữa xây tô sử dụng không nhiều, do vậy tiết kiệm chi phí cao về công.

Liên hệ mua TẤM SÀN PANEL AAC – Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

Tư vấn kỹ thuật/Technical Support Miễn Phí về gạch nhẹ AAC, Sàn PANEL bê tông nhẹ, Hotline: 093 689 6908 (Mr Dương)