Hà Phương cung cấp các loại gạch block không nung chất lượng cao

Trong quy trình kỹ thuật xây dựng hiện đại, gạch block không nung là một loại vật liệu xây dựng phổ biến. Loại gạch này phổ biến và được nhiều người chọn sử dụng như vậy là vì chúng hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại gạch truyền thống khác không có được.

Nhờ quá trình học hỏi kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng không nung của các nước tiên tiến trên thế giới từ những năm 2008 – 2009. Sự áp dụng thành công các phương pháp hiện đại nhất, dây chuyền công nghệ cao cấp, Hà Phương tự hào trở thành nhà sản xuất và cung cấp gạch block với sản lượng và công nghệ thuộc hàng đầu của Việt Nam.

gach-sieu-nhe--gach-be-tong-bot-khi.html

Mỗi một năm Hà Phương cung cấp ra thị trường khoảng 200 triệu sản phẩm gạch block các mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình với chất lượng luôn đảm bảo và giá thành hợp lý. Trong đó sản phẩm gạch block không nung chiếm số lượng lớn nhất với các mẫu như:

  1. Gạch block cách âm

Hà Phương sản xuất gạch block cách âm theo quy trình đặc biệt nên gạch có khả năng cách âm rất cao. Mọi âm thanh đi qua gạch block đều theo hướng zic zac nên sóng âm bị chia nhỏ và giảm xuống đến mức thấp nhất. Nhờ đặc điểm này mà gạch block được sử dụng nhiều cho các công trình đòi hỏi khả năng cách âm tốt như: trường học, văn phòng làm việc hoặc các chung cư căn hộ.

       2. Gạch block cách nhiệt

Gạch block cách nhiệt  không những có thể cách âm mà còn cách nhiệt rất hiệu quả. Các công trình sử dụng gạch block thì không cần sử dụng điều hòa vào mùa hè và lò sưởi vào mùa đông mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ thích hợp cho căn nhà. Đây là một ưu điểm đặc biệt mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho chính sản phẩm và công trình.

Ngoài ra, gạch block không bị chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết, không bị thay đổi kết cấu khi nhiệt độ lạnh cũng như khi bị cháy dưới nhiệt độ lên tới 1.200 độ C. Bởi thế, gạch có khả năng chống cháy rất tốt.

  1. Gạch block chịu cường độ lực lớn

Hà Phương dùng quy trình sản xuất ép chặt vào khuôn mẫu bằng thép cho đến khi đạt được độ cứng đúng tiêu chuẩn mới lấy da và dưỡng hộ. Chính vì vậy gạch block có độ bền cao, chắc, chịu được cường độ lực lớn từ 300- 600 kg/cm2. Nhờ ưu điểm này mà gạch block loại này được sử dụng để xây dựng các công trình công cộng như: đường đi, vỉa hè, công viên, bờ kè mà không lo bị nứt, sụt lún.

  1. Độ chính xác cao

Được ép chặt trong khuôn mẫu nên gạch block có kích thước quy chuẩn theo đúng yêu cầu. Nhờ đó, quá trình thi công sẽ giúp tiết kiệm được số lượng vữa trát giúp giảm được chi phi nguyên liệu nhân công. Đặc biệt là gạch có kích thước lớn nên thời gian thi công được tiết kiệm hơn rất nhiều.

  1. Thân thiện với môi trường

Vì được cấu tạo từ các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như đất, cát vàng, mạt đá, sỏi dăm, phế thải công nghiệp,… nên việc sản xuất gạch block không ảnh hưởng nhiều đến việc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đặc biệt, không nung nên không sử dụng nhiều than củi, hạn chế được việc khai thác rừng để làm củi đốt, đồng thời không thải khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, nhận sự tư vấn các vấn đề thắc mắc về gạch nhẹ block Hà Phương vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương

Địa chỉ: A1/1B2 QL 50 , Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 978 878 – 0907 680 049

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com