Giá gạch bê tông như thế nào?

Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

gạch-hà-phương-com

Nhà Máy Sản Xuất GạchHà Phương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối gạch bê tông trong xây dựng công nghiệp, dân dụng trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận.

sanphamgachblockhaphuong

Sản phẩm gạch bê tông nhẹ của Nhà máy gạch Hà Phương được hình thành bằng công nghệ ép rung thủy lực, sau quá trình sàng lọc và kiểm tra kỹ lưỡng mới được xuất xưởng nên sản phẩm gạch bê tông của hà Phương luôn đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Chúng tôi đã có quá trình nghiên cứu, tìm hiểu đặc tính thổ nhưỡng tại Việt Nam và thấy rằng sản phẩm gạch bê tông sẽ là một xu thế trong tương lai giúp giảm hiệu ứng nhà kình và sự nóng lên của trái đất.

Nhà Máy Hà Phương chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số loại gạch bê tông sau:

Gạch bê tông nhẹ:

Tên sản phẩm: Gạch bê tông nhẹ

Kích thước: 600x200x200mm, 600x200x100mm, 600x200x150mm

Cường độ chịu nén: 3 MPa

Khối lượng thể tích khô: 460-520KG/M3

Độ chống cháy: 4-8h

Hệ số cách âm: 36-40 Decibel

Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm gạch cùng loại như: gạch lock tường 10, gạch block tường 20, gạch chữ I,…tất cả đều là những sản phẩm đạt chất lượng của công ty mà giá hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người Việt.

Nếu Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ tới địa chỉ:

Nhà Máy Sản xuất GạchHà Phương

Đại chỉ: A1/1B2 Quốc lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0926 422 422