Giá gạch bê tông nhẹ aac cho khu vực Kiên Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Đồng Tháp,..

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam – Nhà Phân Phối số 1 Gạch bê tông nhẹ AAC tại Miền Nam, nổi bật nhất là dòng sản phẩm gạch nhẹ chưng áp AAC, Gạch block, Gạch tự chèn mác cao tại Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trang, Đồng Tháp,…

Gạch bê tông nhẹ AAC được sản xuất và phân phối bởi Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, Gạch bê tông nhẹ AAC hay còn được gọi là gạch nhẹ chưng áp AAC, Gạch siêu nhẹ, Gạch nhẹ AAC,… Ứng dụng của gạch nhẹ ngày càng phổ biến hiện nay. Sản phẩm gạch nhẹ được ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội như Cách âm, cách nhiệt, chống cháy và siêu nhẹ.

Hình ảnh 1 Gạch Bê Tông Nhẹ Tại Kho Hàng CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM tại HCM, LONG AN

Gạch nhẹ AAC được dùng để xây dựng nhà cửa, làm tường bao che, tường ngăn trong các tòa nhà, nhà ở hộ gia đình. Sản phẩm giúp gia đình được mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và tiết kiệm 41% điện năng tiêu thụ toàn căn nhà khi sử dụng điều hòa.

Gạch nhẹ chưng áp AAC còn được sử dụng để trang trí, xây dựng nhà yến. Hiện nay rất nhiều gia đình, đơn vị doanh nghiệp sử dụng sản phẩm gạch nhẹ AAC xây dựng nhà nuôi chim yến. Những ưu điểm của sản phẩm này khi sử dụng làm vật liệu xây dựng nhà yến phải kể đến là thành phần cấu tạo lên gạch nhẹ AAC có VÔI, THẠCH CAO, CÁT, NHÔM là những vật liệu mà chim yến rất thích từ trước tới nay. Ngoài ra khả năng cách âm, chống nóng giúp yến sinh sôi nảy nở tốt hơn cũng được coi là một yếu tố tiên quyết nên sử dụng gạch nhẹ chưng áp cho xây dựng nhà nuôi yến. Không những vậy gạch nhẹ AAC còn rất nhẹ, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Giá gạch siêu nhẹ tại khu vực miền tây được Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hỗ trợ với mức giá tốt, tối ưu nhất thị trường. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam không những muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao mà còn muốn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối gạch nhẹ AAC, Công Ty chúng tôi cam kết về mặt chất lượng trên từng sản phẩm.

Báo giá gạch bê tông nhẹ tháng 9 năm 2O17 như sau

• GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC 6OOX3OOX1OO,15O,2OOMM giá 1.25O.OOOĐ/M3
  • GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC 6OOX2OOX1OO,15O,2OOMM giá 1.35O.OOOĐ/M3

Giá trên áp dụng cho từng đơn hàng cụ thể, giá gạch có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào phương thức thanh toán cũng như thời gian đặt hàng, khối lượng  hàng hóa đặt.

Giá trên áp dụng tại nhà máy, kho hàng của CTY TNHH SAKO VIETNAM tại Long An, VN

Khách hàng sử dụng sản phẩm vui lòng thông báo đơn hàng của mình trường ít nhất 2 – 3 ngày để bảo đảm được phục vụ tốt nhất.

Giá áp dụng từ ngày O1.O9.2O17 đến hết ngày 3O.O9.2O17, Mọi chi tiết đơn hàng vui lòng gửi về email Sakovn2O15@GMAIL.COM

Hoặc HOTLINE O926 422 422  CSKH 24/24

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM rất vui vì được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn!