Giá gạch block siêu nhẹ tại TP.HCM

Gạch block siêu nhẹ tại TP.HCM là dòng sản phẩm gạch nhẹ chưng áp (AAC). Công Ty TNHH SAKO Việt Nam chuyên cung cấp gạch block siêu nhẹ tại TP.HCM.

Gạch bê tông nhẹ là dòng sản phẩm cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy hiệu quả. Sản phẩm gạch nhẹ AAC có độ bền lên tới 100 năm. Trên thế giới, gạch bê tông khí chưng áp được sử dụng rất rất phổ biến, như chúng ta sử dụng gạch đỏ. Tại Úc, gạch AAC thường được sử dụng ở cường độ 2.25 Mpa. Tại Nga, gạch siêu nhẹ chưng áp AAC được sử dụng giúp cho hệ thống ống dẫn an toàn khi giá lạnh. Tại Việt Nam, gạch chưng áp mới được tiếp cận khoảng 10 năm trở về đây.

TP.HCM là đơn vị chủ lực đóng góp GDP cho cả nước, đây cũng là Thành Phố có hoạt động xây dựng sôi động nhất. Tiếp cận xu thế cùng chính sách phát triển xanh nên gạch không nung được sử dụng phổ biến. Theo quyết định của chính phủ, gạch bê tông không nung bắt buộc sử dụng tối thiểu 30%. Vật liệu gạch AAC giúp cho căn nhà mát hơn, chống ôi nhiễm tiếng ồn tốt hơn.

Hình ảnh 1: Công trình gạch nhẹ AAC trong quá trình xây dựng tại KDC Nam Long, Quận 9, TP.HCM

Tại Việt Nam, những băn khoăn chính của khách hàng là gạch nhẹ AAC có đảm bảo chất lượng? Theo kinh nghiệm thực tế và quá trình rất dài cung cấp gạch AAC, SAKO Vietnam khẳng định gạch nhẹ chất lượng tốt. Việc treo móc vật nặng diễn ra hoàn toàn bình thường.

Ông Nguyễn Đăng Dương một chủ nhà tại Quận 1 cho biết ” Gạch bê tông nhẹ giúp nhà ông tiết kiệm 10% chi phí. Không những vậy, thời gian xây nhanh hơn, không cần tập kết vữa, vật liệu xi măng – cát. Xây nhà bằng gạch nhẹ giúp ông không phiền lòng bởi tiếng ồn từ nhà hàng xóm”

“Một lo lắng lớn nhất của tôi trước đây là gạch mềm không treo móc đồ được” Bà Ý Lan chia sẻ. Tuy nhiên, sau khi căn nhà hoàn thành thì lo lắng ấy đã tan biến.

Giá gạch bê tông nhẹ tại TP.HCM như sau:

Gạch siêu nhẹ AAC, KT 600x200x100mm giá: 1.550.000Đ/M3

Gạch siêu nhẹ AAC, KT 600x300x100mm giá: 1.450.000Đ/M3

Giá áp dụng tại TP.HCM và cho đơn hàng tối thiểu 17,28m3. Sản phẩm gạch AAC của SAKO Vietnam được đóng kiện, quấn màng keo, đai bằng dây đai chắc chắn. Việc vận chuyển hàng tại SAKO Vietnam hoàn toàn nhanh gọn và cực kỳ chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM
Địa chỉ Showroom: 49 Đường 48, KP6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0899 467 143
Hotline: 0926 422 422
Email: Sakovn2015@gmail.com
www.gachbetongnhe.vn