Gạch bê tông tự chèn để trang trí sân vườn tại TP.HCM

Mẫu mã đa dạng, cường độ theo TCVN là một trong những ưu điểm của gạch tự chèn. Sự đa dạng về màu & tuân thủ chặt chẽ theo thiết kế giúp gạch bê tông được chọn lựa.

Công trình sử dụng gạch bê tông xi măng mẫu chữ nhật, dày 10cm, Mác 400, Màu:Cam & xám

Hình ảnh 1: Công trình lối đi bộ tại KDC The SAKO Garden tại Quận 7, TP.HCM

Chúng tôi hướng tới dòng sản phẩm chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng. Một vài năm trước, chúng tôi chỉ tập trung duy trì lượng khách hàng tại cảng. Hai năm trở lại đây, Tập Đoàn SAKO Việt Nam phát triển thêm mảng bán lẻ phục vụ mọi người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm tại công ty luôn là ưu tiên số 1 khi cung ứng ra thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chặt chẽ tại Quatest 3.

Hình ảnh 2: Chứng nhận chất lượng sản phẩm của công ty về sản phẩm gạch con sâu

Sản phẩm gạch bê tông tự chèn giảm thiểu những lo lắng khi lát đường như bể vỡ do sụt lún. Theo báo cáo của TP.HCM thì kết cấu nền đất yếu khiến đường xá tại Thành Phố nhanh hư hại. Các chuyên gia đã nghiên cứu và quyết định sử dụng gạch tự chèn mác cao cho toàn bộ các tuyến đường. Độ bền và sự linh động của sản phẩm giúp cho mọi công trình được bền đẹp theo thời gian.

Gạch bê tông tự chèn được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, bến cảng và bãi đậu xe. Khả năng chịu mài mòn cao của ma sát container là một ưu điểm vượt trội. Dòng sản phẩm do Tập Đoàn SAKO Việt Nam cung cấp đã vượt qua khỏi biên giới sang tới cầu SEKONG Lào. Công trình Cầu SEKONG Lào có Chủ đầu tư là Nhật Bản, Nhà thầu chính CIENCO1 cung cấp. Sản phẩm gạch do SAKO Việt Nam sản xuất và cung cấp được đánh giá cao về chất lượng.

Hình ảnh 3: Gạch bê tông tại Nguyễn Văn Tạo – Nhà Bè – TP.HCM (Tổng Thầu: CTY CP XD SỐ 1)

Khách hàng có thể liên hệ Công Ty TNHH SAKO Việt Nam theo địa chỉ công ty hoặc Hotline: 0926 422 422