Gạch bê tông nhẹ tại Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng

Công Ty TNHH Sako Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gạch nhẹ AAC. Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp có nhiều ưu điểm vượt trội.

Hình ảnh 1: Ốp gạch trực tiếp trên bề mặt gạch nhẹ AAC

  • Tiết kiệm chi phí nguyên liệu được thể hiện ở việc sản phẩm không cần tô. Bức tường gạch nhẹ không cần tô, có thể bả bột trét, sơn nước. Ngoài ra, khách hàng có thể ốp gạch trên bề mặt tường gạch AAC mà không cần tô trát lấy mặt phẳng. Gạch bê tông khí chưng áp AAC được ứng dụng nhiều trong xây nhà nuôi yến, nhà khung thép.
  • Tiết kiệm vữa xây: Mỗi m2 tường gạch AAC chỉ tiêu tốn 2,5kg vữa xây trong khi gạch tuynel là 17 kg. Lượng vữa chênh lệch không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí còn giúp tường nhà nhẹ hơn.
  • Giảm chi phí nhân công: Kích thước lớn, định mức 5,5-8,3 viên/m2 giúp người xây nhanh hơn. Thời gian thi công gạch AAC nhanh hơn 2,5 lần gạch tuynel truyền thống. Với giá nhân công cao hiện nay thì xây gạch nhẹ là phương án khả thi nhất.
  • Giảm tiêu hao điện năng 40%: Gạch AAC dày hơn gạch tuynel, khả năng chống nóng tốt hơn do hệ thống tản nhiệt tự động của gạch. Sản phẩm giúp gia chủ tiết kiệm 40% điện năng máy lạnh. Xây nhà bằng gạch AAC sẽ giúp mùa đông ấm hơn, mùa hè mát hơn.
  • Chống ồn hiệu quả: Gạch bê tông nhẹ có khả năng cách âm tốt hơn rất nhiều. Là dòng sản phẩm xanh, gạch AAC đang dần được rất nhiều tổ chức, cá nhân sử dụng cho xây nhà. Đặc biệt, với môi trường đô thị bị ô nhiễm tiếng ồn thì gạch AAC là giải pháp hữu hiệu.
  • Gạch AAC chống cháy: Sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC được chứng minh là chống cháy hiệu quả 4-8h. Sản phẩm được chứng mình gần 100 năm. Tại châu âu, sản phẩm gạch AAC được sử dụng như sản phẩm phổ biến nhất.

Hình ảnh 2: Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ giúp tiết kiệm 10-15% tổng chi phí xây dựng

Tại TP.HCM, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa sản phẩm tới người dùng. Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Sản phẩm của Sako Việt Nam cấp ra ngoài thị trường đều là những sản phẩm cao cấp. Gạch AAC được test tại Trung Tâm 3 (Quatest 3). Sản phẩm gạch AAC được Sako Việt Nam tư vấn chi tiết thông tin sản phẩm.

Để được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn thi công. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0926 422 422 hoặc Email: Sakovn2015@gmail.com

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ, để được báo giá tốt nhất!