Gạch bê tông nhẹ (AAC) tại Bình Dương, Biên Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, …

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, hiện là đơn vị cung ứng gạch siêu nhẹ AAC tại Miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm, SAKO Việt Nam tự hào là nhà cung cấp số 1 trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao cấp từ Châu Âu tự động 100%. Gạch bê tông siêu nhẹ ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn do đặc điểm nổi bật của nó.

• Sản phẩm chống nóng tốt hơn 6 lần tường gạch nung tuynel
  • Gạch bê tông nhẹ cách âm tốt hơn 2 lần tường gạch nung tuynel
  • Thi công gạch nhẹ AAC nhanh hơn 3 lần gạch nung tuynel
  • Thi công gạch siêu nhẹ AAC rất dễ dàng, chính xác do số mạch vữa ít.
  • Gạch bê tông AAC nhẹ chỉ bằng 50% tường gạch nung tuynel
  • Chống cháy gấp 4 lần tường gạch nung tuynel.
  • Gạch siêu nhẹ có thể sơn nước trực tiếp lên lớp vữa skimcoat 300, không cần bả Matit.
  • Tăng diện tích thông thủy trong nhà.
  • Thi công đường điện nước rất dễ dàng. Mọi hoạt động bắt vít tường diễn ra bình thường.

Hình ảnh 1: Sản phẩm gạch nhẹ AAC tại Công Trường – CTY TNHH SAKO Việt Nam

So sánh chi phí cơ bản trên mỗi M2 tường gạch bê tông nhẹ AAC và tường gạch nung tuynel:

• Chi phí xây tường gạch bê tông nhẹ 85mm (600x300x85mm): 290.000đ/M2
  • Chi phí xây tường gạch nung tuynel 80mm (180x80x80mm): 300.000đ/m2

Đơn giá chi phí trên bao gồm: Nhân công, vật tư, vật tư phụ xây tô

Dựa trên việc so sánh chi phí ta thấy chi phí xây dựng cơ bản ngang nhau. Tuy nhiên, lợi ích của sản phẩm gạch bê tông nhẹ là hoàn toàn hơn gạch tuynel. (Theo thống kê ở trên)

Lợi ích lâu dài khi sử dụng sản phẩm gạch bê tông nhẹ là rất rõ ràng. Sản phẩm còn là sản phẩm xanh, không gây ôi nhiễm môi trường.

Hình ảnh 2: Thi công gạch AAC tại dự án nhà hàng KARAOKE Hương Biển, Thủ Đức, HCM

Ngoài các dự án xây nhà, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, nhà hàng thì gạch AAC còn dùng làm Nhà Yến. Xây dựng nhà nuôi yến đang rất thịnh hành tại Miền Nam. Với những đặc điểm chống nóng, giữ nhiệt tốt, mùi đá vôi mà loài chim yến rất ưa sống. Gạch bê tông nhẹ đang trở thành xu hướng mới loại vật liệu thông dụng. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ sản phẩm vui lòng gọi về số Hotline: 0926 422-422 hoặc số: 093 689-6908 (CSKH)

Email: Sakovn2015@gmail.com