Gạch nhẹ AAC tại Cai Lậy – Tiền Giang | Xây nhà nuôi chim yến chống nóng, siêu nhẹ.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp gạch bê tông nhẹ xây nhà yến siêu mát. Gạch bê tông khí chưng áp có cấu tạo dạng bọt khí li ti nên tản nhiệt tốt, cách âm tốt. Gạch AAC được sử dụng phổ biến hiện nay trên thế giới, nhưng tại Việt Nam còn hạn chế.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp gạch AAC tại các tỉnh: Tiền Giang| Bến Tre| Cần Thơ| Trà Vinh. Ngoài ra, những tỉnh sử dụng gạch nhẹ AAC nhiều là: Bạc liêu| Kiên Giang| An Giang| Vĩnh Long| Đồng Tháp.

Gạch bê tông nhẹ AAC được sản xuất tại Nhà máy Long An. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể xuất đi tất cả các Bang tại Úc. Gạch bê tông nhẹ AAC có độ bền cao, được sử dụng xây nhà nuôi yến tại Miền Tây. SAKO Việt Nam có hệ thống nhà xe vận tải phân phối rộng khắp Miền Tây. Sản phẩm được đóng kiện, quấn màng PE kỹ càng. Gạch AAC nhẹ hơn nước giúp công trình giảm kết cấu cọc, móng, sắt thép.

Khả năng bảo ôn nhiệt tốt giúp gạch AAC được tin dùng cho thị trường xây dựng nhà yến. Gạch AAC siêu nhẹ đảm bảo việc cách nhiệt tối ưu gấp 5-6 lần gạch đỏ tuynel. Khả năng cách âm của gạch nhẹ AAC giúp được ưa chuộng tại các dự án Quán Bar, vũ trường tại TP.HCM và các tỉnh. Sản phẩm gạch nhẹ AAC được rất nhiều nhà thầu lớn sử dụng, các dự án có yếu tô nước ngoài.

Mua gạch nhẹ AAC tại Tiền Giang, khách hàng có thể liên hệ ngay với Công ty SAKO Hotline: 0926 422 422

TAG: bán gạch nhẹ chống nóng, giá gạch nhẹ tại Tiền Giang, Cung cấp gạch nhẹ AAC