Gạch con sâu tự chèn và những ưu điểm nổi bật khi sử dụng

Hiện nay, gạch con sâu bê tông tự chèn đang dần chiếm lĩnh thị trường gạch lát nền. Đặc biệt, với những phân khúc thị trường thi công mặt bằng. Gạch tự chèn bê tông luôn được gọi là sản phẩm thay thế ưu việt. Khi mà các sản phẩm khác dần lộ rõ nhược điểm thì bê tông tự chèn lại chiếm được lòng tin của khách hàng. Sản phẩm nổi bật nhất hiện nay là gạch con sâu 6cm,8cm mác từ 200 đến mác 500. Gạch con sâu có mẫu mã đẹp, sự uốn lượn giúp cho nó chắc chắn khi xếp với nhau.

Màu sắc sản phẩm mà chúng tôi sản xuất có 4 gam màu chính: Đỏ, Xanh, Vàng, Xám. Sản phẩm có thể sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm sản xuất gạch bê tông rung ướt, chúng tôi mang tới sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm cũng được nghiên cứu rất kỹ tăng khả năng chịu mài mòn. Sự hợp tác giữa Quatest3, Nhà cung cấp xi măng, màu, keo sika đã tạo lên một sản phẩm đẹp. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp gạch bê tông uy tín trên thị trường. Sản phẩm công ty được kiểm định tại Trung tâm 3 uy tín.

Một vài hình ảnh công trình sử dụng gạch con sâu tự chèn nổi bật hiện nay.

Hình ảnh 1: Gạch con sâu bê tông rung ướt

Hình ảnh 2: Công trình gạch lục giác trắng đen bóng