Gạch block xây nhà tiết kiệm cho gia đình và xã hội

Xã hội ngày càng phát triển, dân cư ngày càng đông đúc giải pháp về nhà ở và đất đai đang là vấn đề cần lo nghĩ. Vấn đề chính là nguồn tài nguyên đất ngày càng eo hẹp, các chính sách công nghiệp hóa đã dần biến đất canh tác thành đất công nghiệp, thu hẹp diện tích đất trồng. Trong nhu cầu nhà ở cấp bách các dự án nhà ở được triển khai nhưng một vấn đề khác lại nảy sinh chính là nguồn vật liệu xây dựng. Trước kia người Việt có thói quen xây nhà bằng gạch đất nung bởi thời đó chỉ có loại gạch này cùng với kỹ thuật hạn chết nên chưa thể sản xuất các loại vật liệu khác. Ngày này nhờ sự hội nhập với kinh tế nước ngoài  đã đưa vào thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam một loại sản phẩm mang tên gạch block.

gach-sieu-nhe--gach-be-tong-bot-khi.html

Gạch block xây nhà được sản xuất từ xỉ, đá, cát, xi,… không hề tốn đất , cùng với đó là cơ chế tự đóng rắn do các phản ứng hóa học tọa thành nhờ vậy mà không cần nung đốt. Gạch block xây nhà xuất hiện tiết kiệm đáng kể nguồn tài nguyên đất và nguyên liệu đốt cho quốc gia, hạn chết khai thác rừng và than đá. ản phẩm có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung. Giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm vữa xây, giá thành hạ.

cong-trinh-gach-block-haphuong

Gạch block xây nhà có đa dạng loại hình sản phẩm, nhiều màu sắc khác nhau, kích thước khác nhau, thích ứng tính đa dạng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc.

Được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN. Các đặc điểm công nghệ gạch block xây nhà

Nguyên liệu đầu vào thuận lợi không kén chọn nhiều vô tận.

– Máy móc thiết bị dây chuyền tự sản xuất chế tạo được cả trong và ngoài nước.

– Xây dựng nhà máy ở khắp mọi địa hình từ hải đảo tới đỉnh núi cao.

– Phụ gia vật tư sẵn có trên thị trường.

Chất lượng viên gạch tiêu chuẩn tốt.

– Giá thành hạ hơn so với gạch nung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049