Gạch block lựa chọn hàng đầu cho giá cả và chất lượng

Tại Việt Nam Gạch block hay được gọi với những cái tên như gạch không nung, gạch bê tông,… từ chính những tên gọi ấy đã nói lên bản chất của loại gạch này.

Gạch block được cấu thành từ một hoặc nhiều cốt liệu như cát vàng, đá mạt, xi măng,…với thành phần nước là thấp nhất đủ để đảm bảo độ kết dính của các cốt liệu. Gạch block không trải qua quá trình nung đốt mà vẫn có thể đạt được độ cứng do các liên kết phân tử từ sự biết đổi hóa học của xi măng.

bangachblockhaphuong

Gạch block nói chung có độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo… nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành hạ.

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.

Giá gạch block cũng tương đối mềm, nếu so với gạch đất nung thì ở mức tương đương. Nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho công trình lại vượt xa so với gạch đất nung. Giá gạch block hiện nay tương đối ổn định, có sự chênh lệch giữa những loại gạch có tỉ lệ xi măng khác nhau.

gach-block-ha-phuong2

Tại Hà Phương CCMCO gạch block được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng gạch block cho xây dựng, Hà Phương tin tưởng trở thành người bạn đồng hành, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giá gạch block một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049