Gạch block, gạch bê tông tự chèn mác cao, gạch terrazzo tại TP.HCM

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, đơn vị sản xuất và phân phối gạch bê tông tự chèn lục giác. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn con sâu, chữ nhật mác 200,300,400,500. Gạch bê tông tự chèn là dòng sản phẩm rung ướt khuôn nhựa. Sản phẩm được đúc bằng bê tông ướt có rung tạo màu bề mặt trước khi tạo hình đế gạch. Do vậy, gạch bê tông tự chèn có độ bền màu cao, thích ứng tốt với điều kiện tự nhiên khí hậu tại Việt Nam. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành gạch không nung. Sản phẩm gạch của Sako Việt Nam luôn được bảo đảm chất lượng cao nhất.

Hình ảnh 1: Gạch bê tông tự chèn mẫu lục giác tại Ventura Vườn Lài, Quận 12

Gạch block xây tường là dòng sản phẩm được sản xuất từ đá mi bụi, cát, xi măng. Sản phẩm gạch block giúp giảm bớt lượng chất thải từ khai thác đá. Gạch block có độ bền cao, kích thước lớn, xây dựng nhanh hơn gạch tuynel truyền thống. Là dòng sản phẩm được người sử dụng tin tưởng và sử dụng cho rất nhiều hạng mục công trình. Sản phẩm gạch block Hà Phương được lựa chọn vào nhiều công trình cao cấp, trường học. Gạch block xây dựng không cần tô trát, tiết kiệm vữa xây dựng, nhân công.

Hình ảnh 2: Gạch block xây tường tại TP.HCM

Gạch terrazzo là dòng sản phẩm gạch lát nền, lát vỉa hè đã rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm gạch terrazzo có kích thước phổ biến 400x400x27mm, 300x300x27mm. Gạch vỉa hè terrazzo có hoa văn đa dạng, màu sắc phổ biến chính ở các màu: Đỏ, xanh, vàng, xám. Khách hàng có thể đặt hàng hoa văn và màu sắc theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, sản phẩm khi đặt hàng phải có khối lượng tối thiểu > 500m2. Gạch terrazzo có bề mặt đẹp, thích hợp lát lối đi bộ, bãi đậu xe máy. Mặc dù cường độ cao > 20 Mpa tuy nhiên viên gạch mỏng, kích thước lớn do đó không phù hợp làm bãi xe tải.