Dự án VinCity nơi an cư tránh xa phố thị

Du an VinCity bạn đang tìm một nơi an cư hoàn hảo, phù hợp tài chính, vị trí ngay trung tâm thành phố, một nơi vừa ở vừa thư giãn cuộc sống. Lựa chọn căn hộ VinCity của chủ đầu tư VinGroup chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng.

Dự án Park Riverside quận 9 một trong những dự án nhà phố biệt thự nổi bật nhất hiện nay tại khu đông,Park Riverside hứa hẹn đem đến môt nơi an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư hiếm có.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

VinCity là dự án căn hô trung cấp sở hữu một vị trí đắc biệt trên một khu đất rộng tại quận 7 và 30 hecta, quận 9 là 200 hecta thuộc khu vực trung tâm quận 7 và quận 9. Với vị trí đắc địa như vậy, xung quanh dự án còn nằm cạnh hệ thống các tuyến đường và các nút giao thông hiện đại giúp cư dân rút ngắn khoảng cách từ dự án đến các quận lân cận như: trung tâm quận 1, quận 2, quận 4, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …  Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu lâu đời như: bệnh viện quốc tế, hệ thống trường quốc tes các cấp, sân bay quốc tế, khu thể thao phức hợp, siêu thi, trung tâm thương mại, …. Trong vòng bán kính 5km.

Với đặc điểm của một dòng căn hộ hoàn hỏa, các tiện ích của VinCity đầy đủ hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của cư dân sinh sống tại đây với: khu công viên cây xanh, khu thảm cỏ vui chơi, lối đi bộ quanh dự án, vườn nướng BBQ ngoài trời, hệ thống trường học liên cấp, khu vui chơi cho bé, khu ăn uống, trung tâm mua sắm, … sẽ là những điểm cho bạn và gia đình giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:căn hộ VinCity quận 9.

Với mong muốn tạo ra một khu dân cư hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đầy ấm áp theo quan niệm của người Á Đông. Thiết kế này cũng đảm bảo không có tòa tháp nào nhìn trực diện vào nhau, không có 2 cửa sổ căn hộ nhìn trực diện vào nhau, mang đến sự riêng tư cho chủ nhân. Diện tích căn hộ được thiết kế với 4 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ; rất đa dạng cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Để tìm được một nơi an cư lý tưởng, gần trung tâm nhưng lại xa ồn áo và khói bụi của đô thị thì có lẽ dự án căn hộ VinCity là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những ai đang tìm kiếm một dự án căn hộ.