Dự án Park Riverside luồng sinh khí mới

Du an Park Riverside sở hữu vị trí đẹp nhất của trung tâm quận 9 – mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9 rộng hơn 17 hecta. Vị trí dự án không chỉ thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như: đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2, hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn, Tuyến Metro số 1 Bến Thành  – Suối Tiên, ….. Dự án Park Riverside quận 9 còn là một nơi an cực kỳ lý tưởng vì tọa lạc tại trung tâm dự án đẳng cấp nhất quận 9 với môi trường sông nước và thiên nhiên trong lành bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà phố và biệt thự khu đông, Melosa khang dien và dự án Vạn Phúc khá nổi bật, là những dự án mang tiềm năng lớn cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư. Không chỉ tiện ích mà vị trí dự án Melosa Garden và Vạn Phúc Riverside City tiếp giáp 3 mặt sống tạo nên môi trường sống khá trong lành.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Để lựa chọn một nơi an cư tốt không chỉ dựa vào vị trí, tiện ích,… mà còn phụ thuộc vào chất lượng, uy tín của nhà đầu tư cũng như công ty xây dựng, thiết kế. Park Riverside là một dự án mới mà MIK đã đầu tư rất kỹ lưỡng về thiết kế, chất lượng, đặc biệt là không gian sống xanh. Những thiết kế tại Park Riverside tỉ mỉ, chất lượng từng chi tiết và đồng thời cũng tận dụng tối đa ánh sáng, gió với 2 ban công cùng sân vườn trước sau để tạo nên những căn nhà thân thiện với môi trường, hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài ra, để đem lại sự đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn nơi an cư, Merita Khang Điền đã thiết kế căn nhà với nhiều diện tích, từ đó hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp cùng vị trí thuận lợi nhất cho gia đình mình có được cuộc sống thư giãn, thoải mái và an lành.

Khi về sinh sống tại đây khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích tốt nhất như : hồ bơi tiêu chuẩn, vườn hoa xen kẽ, công viên cây xanh ven sông, trường học, sân tennis khu sinh hoạt cộng đồng, bệnh viện, phòng tập gym – yoga, siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em, khu đi bộ, sân bóng rổ, …. Và đặc biệt là bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside chắc chắn sẽ là một dự án tuyệt phẩm hướng đến những cư dân thành đạt. Mọi tiện ích nội khu trong dự án đều phải đảm bảo 3 yếu tố: hiện đại , sang trọng, và hòa với thiên nhiên.