Dự án Merita Khang Điền nói không với khói bụi

Dự án Merita,bạn và gia đình đang phân trong việc lựa chọn căn hộ và nhà phố có thể thõa mãn được các tiêu chí: vị trí, dịch vụ tiện ích, chất lượng an ninh hoàn hảo,… Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay dự án nhà phố liền kề Merita Khang Điền một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Khang Điền.

Feliz En Vista Capitaland bên cạnh các tiêu chí về tổng thể của dự án như: vị trí thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, kết cấu bền vững, thì các căn hộ tại dự án Feliz En Vista được thiết kế dạng “song lập” đảm bảo sự thông thoáng và tính riêng tư cho mọi gia đình.

Căn hộ Empire City được xây dựng trên quy mô gần 15 hecta, Empire City là dự án phức hợp với 8 phân khu chức năng. Trong đó, các căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ,tất cả các căn hộ đều là căn hộ thông minh,đây là loại hình căn hộ tiện lợi và phù hợp nhất với những doanh nhân thành đạt.

du an merita khang dien

Dự án Merita Khang Điền nói không với khói bụi

Dự án Merita tọa lạc mặt tiền đường Liên Phường,quận 9,đây là khu vực đắc địa dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch nối liền dự án Merita Khang Điền đến các quận lân cận như: hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, cầu Thủ Thiêm, Nguyễn Hữu Cảnh, xa lô Hà Nội, Song Hành.

Với quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố đã cạn kiệt như hiện nay thì sự xuất hiện của nhà phố liền kề Merita sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, không gian vui chơi giải trí của cư dân nơi đây. Với quy mô lên đến 3hecta dự án merita được quy hoạch và xây dựng bao gồm 4 block gồm 100 căn nội khu và 40 căn mặt tiền đường Liên Phường,xen kẽ giữa các căn nhà là hệ thống cây xanh bố và những lối đi bộ được phủ xanh, đem đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và mát mẻ cho dự án. Chưa dừng tại đó, xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích hoàn hảo như: sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc, trường quốc tế Anh, siêu thị Metro An Phú, trường quốc tế Mỹ, sân golf Thủ Đức, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, …

Lựa chọn dự án Merita gia đình bạn sẽ tìm được một không gian sống hiện đại sang trọng và chất lượng sống hoàn hảo để an tâm định cư và lập nghiệp.