Dự án Merita Khang Điền nơi an cư hoàn hảo bậc nhất

Merita Khang Dien,công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt sản phẩm đã hoàn thiện, đem đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích, thân thiện môi trường,…. Mới đây, chủ đầu tư Khang Điền lại tiếp tục tung ra thị trường dự án Merita Khang Điền, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm Feliz En Vista một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp khu đông của chủ đầu tư bất động sản hàng đâu châu á Capitaland,với các căn hộ Feliz En Vista thiết kế tinh tế thông minh cũng không kém phần hài hòa gần gũi với thiên nhiên đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho mọi khách hàng.

merita khang dien noi an cu hoan hao bac nhat

Dự án Merita Khang Điền nơi an cư hoàn hảo bậc nhất

Dự án Merita Khang Điền sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, chỉ cách đường Vành Đai II khoảng 50m. Từ Merita Khang Điền bạn chỉ mất 5 phút để đến trung tâm quận 2, 10 phút đến trung tâm quận 1 hoặc nếu bạn làm việc tại Phú Mỹ Hưng – quận 7 cũng chỉ mất 12 phút. Trong tương lai khu vực này sẽ có hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các con đường chính như: cao tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai Trong, D2, Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, ….

Bên cạnh đó, dự án Merita Khang Điền còn sở hữu cho mình hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, dịch vụ quản lý chuẩn quốc tế, chất lượng hoàn thiện vượt trội với hồ bơi tiêu chuẩn vượt trội, đường đi bộ thoáng mát, khuôn viên cây xanh lớn, khu tập thể dục dưỡng sinh cho người già, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu café, trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế, ….

Được xây dựng với diện tích hơn 3ha với hơn 100 căn nhà phố liền kề. Căn nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu xem kẽ với đó là hệ thống cây xanh và vườn hoa, đem đến cho các cư dân môi trường sống trong lành hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Không chỉ sáng tạo một môi trường sống an toàn, cao cấp và tiện nghi, dự án Merita Khang Điền còn là nơi để người dân thể hiện phong cách cuộc sống của mình với thiết kế không gian tối ưu hóa diện tích tiếp xúc bên ngoài, mang cả thế giới tự nhiên vào căn biệt thự ấm cúng của mỗi gia đình.