Dự án Merita cuộc sống thượng lưu đẳng cấp

Du an Merita tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường,phường Phước Long B quận 9. Khu vực dự án thuận tiện di chuyển về quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức và các tỉnh lân cận thông qua hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, …. Ngoài ra vị trí dự án còn giúp cư dân kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu xung quanh trong vòng bán kính 5km như: sân bay quốc tế, hệ thống trường học quốc tế các cấp, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm triễn lãm, bệnh viện đa khoa quốc tế, ….

Căn hộ Diamond Island quận 2 tọa lạc trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm của Kusto Home,Diamond Island dành 85% diện tích cho mảnh xanh, đây là điểm nhấn quan trọng của để kiến tạo môi trường sống nghĩ dưỡng, 3ha công viên ven sông cùng hệ thống cây xanh bao phủ mang đến không gian sống trong lành, thoải mái, giúp cư dân tận hưởng từng giây phút cuộc sống.

Empire City là dự án siêu sang với tổng số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ USD do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Dự án Empire City hiện đang thu hút khách hàng khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận 2.Chi tiết:chu dau tu Empire City.

du-an-merita-khang-dien

Vị trí dự án Merita Khang Điền quận 9

Bên cạnh vị trí thì tiện ích là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầy khi quyết định “dốc tiền” vào một dự án. Dự án Merita còn sở hữu trong mình những tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân, bao gồm: bể bơi hiện đại, trung tâm thương mại, khu vui chơi trer em, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên, khu vực BBQ ngoài trời, siêu thị, khu coffee cao cấp ngoài trời, trung tâm spa, bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học liên cấp, … sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu về ăn uống, mua sắm, giải trí và làm đẹp của cư dân mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khi an cư tại khu đô thị, bạn hoàn toàn có thể an tâm về hệ thống an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Bên cạnh đó, công viên cây xanh rộng lớn sẽ mang lại cho cư dân nơi đây không gian thoáng đãng. Mỗi buổi sáng hoặc chiều tối cư dân tại đây có thể tản bộ dọc cùng gia đình hoặc bạn bè của mình để cảm nhận cuộc sống thư thái sau một ngày dài làm việc.

VinCity quận 9 sản phẩm bất động sản bạn không thể bỏ qua của chủ đầu tư VinGroup ra đời nhằm tạo những bước đột phá mới cho thị trường căn hộ tầm trung.Chi tiết:vi tri can ho VinCity quan 9.

Với vị trí giao thông thuận lợi, nổi bật với không gian xanh và tiện nghi, dự án Merita mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp, an toàn từ trong ra ngoài hứa hẹn sẽ là vùng đất vàng của thành phố.