Dự án Jamila Khang Điền thừa hưởng thuận lợi gì

Jamila Khang Dien là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực trung tâm quận 9 khi nằm tại mặt tiền đường Song Hành và bao quanh bởi sông Rạch .Ngoài việc thừa hưởng sự hưng vượng từ các luồng vượng khí của dòng sông Rạch Chiếc mang lại, từ dự án Jamila Khang Điền cư dân còn có thể dễ dàng kết nối với các nút giao thông quan trọng như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Hữu Cảnh, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, … giúp cư dân có thể di chuyển đến các khu vực quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, … và đặc biệt là các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Saigon Gateway Dat Xanh môi trường sống xanh ước mơ tại thành thị quý khách cần tham khảo ngay,với quy mô cực kì đẳng cấp và hội tụ những ưu điểm vượt trội dự án Saigon Gateway sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

jamila khang dien thua huong thuan loi gi

Chi tiết dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Không chỉ là vị trí, các căn hộ tại dự án Jamila du an nha Khang Dien được thiết kế theo hình tổ ong độc đáo, sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng. Vì vậy toàn bộ thiên nhiên, nắng, gió và cảnh sông Rạch Chiếc thơ mộng như được đưa vào từng căn hộ và giúp các gia đình hòa mình với thiên nhiên yên bình, tuyệt đẹp. Bạn sẽ được ngắm những khoảng khắc tuyêt vời, là hoàng hôn, lúc cả thành phố lên đèn, mọi ánh đèn phản chiếu nơi mặt nước từ 3 hướng tạo nên một tuyệt tác linh, ai cũng muốn ngắm nhìn mãi.

Dự án Jamila được ví như hòn ngọc giữa lòng thành phố với không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên và vô cùng tiện nghi khi chủ đầu tư mang đến choc ư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi resort, khu ẩm thực, sân golf mini, vườn BBQ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học cao cấp, lối chạy bộ, cung thiếu nhi,  …. đem đến cho gia đình bạn không gian sống lý tưởng nhất.

An cư tại căn hộ Jamila, cư dân hoàn toàn quên đi bao xô bồ, ồn ào ngoài kia thành phố mà là tận hưởng cuộc sống an bình, trong lành, tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc.