Dự án Jamila Khang Điền kiến tạo chuẩn mực sống

Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản Khang Điền một lần nữa mang đến thị trường Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh một sản phẩm tuyệt đẹp.

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9. Du an Jamila Khang Dien sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa .Được kiến tạo trên mảnh đất rộng 1,6 hecta Dự án sở hữu vị trí mà không phải bất kỳ dự án nào có được. Sở hữu một địa thế hết sức thuận lợi, nơi sẽ tập trung phát triển các tòa nhà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và những con đường ven sông tuyệt đẹp. Từ dự án Jamila cư dân sẽ được kết thuận tiện và linh hoạt đến các quận lân cận trong nội thành và đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng.

Du an Empire City quan 2 sản phẩm bất động sản đẳng cấp được xây dựng với quy mô lớn siêu sang tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2,ở Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.

jamila khang dien kien tao chuan muc song

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Là dự án phức hợp với mô hình một thành phố hiên đại và tiện nghi thu nhỏ, dự án Jamila mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị với: trường liên cấp chất lượng cao, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên ven sông, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi cao cấp, hồ sinh thái, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, công viên phần mềm, ….

Ban nha Park Riverside quan 9 là dự án của chủ đầu tư Mik tại thành phố ở phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô đẳng cấp và giá bán cực kì tốt dự án Park Riverside đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của phần lớn quý khách hàng.

Chỉ mới nhiêu đó yếu tố thôi, mà Jamila đã là đối thủ đáng gờm của những dự án chung cư khác trên thị trường bất sản.