Dự án căn hộ The Manor vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi ban can ho the manor là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Tại du an The Manor, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

The Manor Bình Thạnh

Khu can ho d vela quan 7 thừa hưởng các tiện ích xung quanh khá sầm uất trong vòng bán kính 1 km như Bệnh viện Pháp Việt, Đại học RMIT, Trường Nam Sài Gòn, Crescent Mall, Parkson, Triển lãm SECC, SC ViVoCity, Lotte mart, Coopmart, Big C, Satra Food, Thế giới di động, Điện máy Thiên Hòa, Viễn Thông A, Trung tâm tài chính quốc tế, Trung tâm thể dục thể thao Quận 7, Sài Gòn Sport Club, UBND Quận 7, Trung tâm Y Tế Quận 7, Hồ Bán Nguyệt, Sân Golf 36 lỗ, Công viên Mũi Đèn Đỏ Peninsula…..

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Manor ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất The Manor có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

cho thuê căn hộ the manor có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, The Manor sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Điểm nhấn kiến trúc của The Manor là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Căn hộ The Manor là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Chủ đầu tư The Manor thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286