Điều kiện sống tại Vạn Phúc Riverside City có gì đặc biệt?

Vạn Phúc Riverside City là dự án có S 198ha có sức chứa chừng 45.000 dân cư, chủ đầu tư của dự án này cực kỳ lưu tâm tới việc gầy dựng môi trường sinh thái và điều kiện sống tiện ích, tân tiến cho cư dân. Không chỉ có vị thế thuận tiện là nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, Van Phuc Riverside City Thu Duc còn có điều kiện sống thoáng đãng, xanh mát do 3 mặt còn lại được bao bọc bởi sông Sài Gòn, chắc hẳn môi trường sống này sẽ mang đến nhiều ích lợi tuyệt đỉnh cho người dân.

Dự án Park Riverside q9 một trong những dự án nhà phố biệt thự của chủ đầu tư Mik nằm tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 Park Riverside tiếp giáp với sông Rach Chiếc đem đến một không gian sống hoàn hảo đầy mơ ước.

van phuc riverside city thu duc

Thông tin dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức

Nhất là phải nói tới trong dự án này là cụm công viên trung tâm bao bọc hồ sinh thái rộng lớn, khu vực này sẽ có nhiều không gian thoải mái, mát lành để mọi người hòa mình, gần gũi với tự nhiên, trẻ con đùa vui, người lớn tản bộ thư giãn, luyện tập thể thao trong bầu khí trong lành… 1/2 diện tích của khu đô thị Vạn Phúc Riverside City đã được dành riêng ra để tạo dựng một đặc khu sinh thái vô cùng ấn tượng và tiện nghi nội khu nổi trội phục vụ cư dân. Nổi trội nhất là hệ thống khu hồ sinh thái rộng hơn 16ha mặt nước được sánh như lá phổi xanh thanh lọc không khí trong lành cho tổng thể khu vực dự án nói riêng và khu vực Đông Bắc nói chung.

Ngoài ra, khi trời tối, quảng trường trung tâm với sức chứa lên tới 10.000 người sẽ là chỗ trình diễn nhạc nước đặc sắc, những bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc được phối hợp giữa nước, âm thanh và ánh sáng để mọi người được thư thái trong không gian giải trí rất đẳng cấp. Còn những ai ưa thích sự mạo hiểm sẽ được chinh phục những vách núi đầy thách thức ở khu leo núi nhân tạo hoặc giải phóng năng lượng sau một tuần làm việc áp lực bằng các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước hoặc thử môn trượt băng nghệ thuật. Không những thế, bạn còn được lựa chọn luyện tập sức khỏe và thư giãn cuối tuần với môn thể thao chèo thuyền kayak đặc biệt lý thú.

Đặc biệt, trung tâm thương mại hiện đại ở khu đô thị Vạn Phúc Riverside City của Đại Phúc Group sẽ trợ giúp bạn thử được các đồ ăn ngon trên thế giới, xem phim, tập luyện thể thao, mua sắm… Có thể nói, với công trình Vạn Phúc Riverside City, bạn không chỉ đang sống mà còn được sống rất tròn vẹn từng phút giây, khoảnh khắc trong cuộc đời mình, tất cả hoạt động vui chơi, luyện tập sức khỏe sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và năng lượng cho các thách thức mới trong cuộc sống thường ngày.

Du an Empire City quan 2 là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD Empire City Thủ Thiêm hứa hẹn một không gian sống hoàn hảo.

Môi trường sống tại công trình Vạn Phúc Riverside City không những trong lành, xanh – sạch mà còn rất tiện nghi, tiên tiến, đáp ứng tốt được toàn bộ nhu cầu của bạn trong đời sống thường nhật. Hãy hưởng thụ các giá trị cuộc sống của mình từ vài điều thông thường nhất bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao và ta sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa vì các điều tốt đẹp trong tương lai. Chắc rằng chọn lựa sống ở căn hộ của dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ không khiến bạn phải thất vọng!