Điểm đặc biệt của gạch block bê tông Hà Phương

Công Ty Gạch Hà Phương với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề hàng năm cho ra thị trường khoảng 5 triệu viên gạch block. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng. Với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Gạch block bê tống Hà Phương có những ưu điểm đặc biệt như:

gach-block-haphuong (3)

  1. Cách âm tốt

Gạch block bê tông có cấu trúc bọt khía nên có khả năng tản nhiệt tự nhiên, hấp thụ âm thanh rất tốt. Dù âm thanh đi từ bên ngoài hoặc từ trong phòng đi ra đều đi theo hình zic zac trong gạch nên được giảm tối đa khi xuyên qua tường.

  1. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng:

Gạch block bê tông có hệ số dẫn nhiệt thấp sẽ giúp căn nhà của bạn ấm hơn vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè. Nhờ vậy, mức điện bạn tiêu thụ cũng sẽ được giảm bớt, giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Đồng thời, gạch còn có khả năng chịu được nhiệt độ trên 1200 độ C và không bị thay đổi  kết cấu khi phun nước lạnh đột ngột vào. Trong kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường được xây bằng gạch block bê tông có thể đảm bảo an toàn tối thiểu trong 4 tiếng khi cháy.

  1. Độ bền vững cao

Gạch block bê tông được đánh giá là loại vật liệu có tính đồng nhất, có nguồn gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Qua quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc. Vì thế, gạch block bêtông có độ bền vững theo thời gian và cường độ chịu lực cao.

  1. Độ chính xác cao

Gạch block bê tông được thiết kế có kích thước lớn, Hà Phương luôn sản xuất đúng theo quy chuẩn nên việc xây tường có độ chính xác cao, giảm được khả năng thất thoát vữa. Điều này góp phần giảm chi phí vữa và thời gian hoàn thành cũng như tiết kiệm được tiền công của công nhân.

  1. Chống nhiều loại côn trùng

Gạch block là một vật liệu xây dựng không bị tấn công bởi các loại côn trùng như: mối, mọt, kiến… trong thời tiết nhiệt đới của Việt Nam.

6.Thân thiện môi trường

Gạch block bê tông dùng các nguyên liệu sản xuất chủ yếu là: xi măng, mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất…rất dễ khai thác và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đây chính là loại gạch được nhà nước khuyến khích sử dụng trong xây dựng trong tương lai.

Trên đây là những ưu điểm cơ bản của gạch block bê tông do Hà Phương sản xuất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá gạch block bê tông cũng như các loại vật liệu trong xây dựng khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương

Địa chỉ: A1/1B2 QL 50, Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 978 878 – 0907 680 049

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com