Diamond Island tâm điểm thị trường bất động sản

Diamond Island tiếp nối thành công ở Việt Nam,chủ đầu tư Kusto Home triển khai xây dựng và mở bán dự án Diamond Island đáp ứng nhiều yếu tố gia tăng của một dự án bất động sản, từ vị trí đắc địa, nhà hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, tiện ích đầy đủ, thiết kế độc đáo cho đến môi trường sống văn minh, đảm bảo an ninh cho cư dân.

Du an Empire City tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với không gian sống hòa với thiên nhiên đem lại một cảm giác bình yên và một cuộc sống sung túc. Cư dân tại Empire City sẽ được tận hưởng một không gian sống an lành nhờ hệ thống cây xanh nội khu len lỏi đến từng ngóc ngách của dự án giúp nâng cao sức khỏe.

can ho diamond island

Diamond Island tâm điểm thị trường bất động sản

Dự án Diamond Island tọa lạc trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm,được bao quanh bởi con sông sài gòn thơ mộng.Từ Diamond Island cư dân có thể đến trung tâm quận 9 chỉ 5 phút, quận 1 chỉ trong 10 phút, đến đô thị mới Phú Mỹ Hưng – quận 7 chỉ trong 12 phút thông qua cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, … Toạ lạc tại địa thế đắc địa như vậy, cư dân có thể thuận lợi di chuyển cũng như an tâm cho sự gia tăng không ngừng về giá trị tài sản.

Nhắm hướng đến một không gian sống hoàn hảo hiếm có tại khu đông Kusto Home đã thiết kế và bố trí một dự án Diamond Island với các tiện ích nội khu sang trọng gần gũi thiên nhiên:hồ bơi đạt tiêu chuẩn, sân Tennis, phòng tập Gym, khu cafe ngoài trời, công viên cây xanh, lối chạy bộ, Minimart, vườn nướng BBQ, khu tập dưỡng sinh, trường mẫu giáo, sân cầu lông, …. để đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đồng thời vẫn đảm bảo sự một cuộc sống xanh an lành. Chỉ cần mở cửa ra, cư dân tại Diamond Island có thể thư thái tản bộ và hít thở không khí trong lành và tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Hãy đến và trải nghiệm,mỗi giây phút sống tại Diamond Island sẽ để lại những cảm giác khó quên cho gia đình bạn.