Đầu tư hấp dẫn với Empire City Thủ Thiêm

Empire City sở hữu vị trí chiến lược tại khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2. Tự dự án Empire City cư dân chỉ mất một khoảng thời gian ngắn chưa đến 15 phút để đi đến các quận trọng điểm thành phố và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như: Bài Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, …. khi xung quanh dự án là hệ thống các trục đường chính và khu trung tâm quận 2 như: , xa lọ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tham khảo bài viết liên quan:http://duanempirecity.net/thong-truong-hoc-quoc-te-tai-du-empire-city/

Du an Diamond Island là “tuyệt phẩm” hoàn hảo hội tụ những nét tinh tế của kiến trúc nghĩ dưỡng ven sông, từng chi tiết nhỏ nhất, từng ngóc ngách, từng cây cỏ, hoa lá cho đến không gian rộng lớn tất cả dự án Diamond Island đều toát lên sự khoáng đạt, tràn đầy năng lượng sống.

empire city thu thiem

Đầu tư hấp dẫn với Empire City Thủ Thiêm

Không chỉ vậy, cư dân sống trong dự án Empire City sẽ được tận hưởng tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, đem lại nhiều giá trị sống cao cho cư dân trong tương lai. Với tiện ích nội khu riêng biệt, nổi bật như: hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga cao cấp, khu công viên cây xanh bao quanh, sân tennis, khu cafe shop, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu tập dưỡng sinh, trường mẫu giáo, vườn hoa xen kẽ, lối chạy bộ, …. Ngoài ra xung quanh dự án Empire CIty còn là hệ thống tiện ích hiện hữu đáp ứng nhu cầu của cư dân như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, sân golf Thủ Đức, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Mỹ,Vincom Thủ Đức, siêu thị Coopmart, sân bay quốc tế Long Thành.

Nằm trên lô đất rộng hơn 14,56 ha, Empire City cung cấp cho thị trường khu phức hợp tòa cao ốc trung tâ mua sắm giải trí hiện đại được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu vô cùng sang trọng. Tất cả các căn nhà phố đều được thiết kế khoa học và được trang bị nội thất vô cùng hiện đại giúp căn hộ trở nên sang trọng và tinh tế hơn hết.

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích của dự án Empire City được dùng cho tiện ích phục vụ cho cộng đồng cư dân đem đến không gian sống hoàn hảo.