Đầu tư căn hộ Feliz En Vista quận 2 nên hay không?

Feliz En Vista được đánh giá là một trong những dự án hiếm có,đánh dấu bước chuyển mình của thị trường bất động sản khu đông,ở căn hộ Eeliz En Vista hội tụ đầy đủ các yếu tố của một căn hộ mơ ước:vị trí,dịch vụ tiện ích và kiến trúc thiết kế mà chủ đầu tư capitaland đã đổ khá nhiều tâm huyết.

Melosa Garden được thiết kế hiện đại không gian mở,đón trọn vẹn ánh sáng hài hòa gần gũi với thiên nhiên,đặc biệt hơn từ Melosa Garden Khang Điền bạn chỉ mất chưa đến 15 phút để di chuyển sang quận 1,quận 7 một trong những quận trung tâm của thành phố.

dau tu can ho feliz en vista nen hay khong

Đầu tư căn hộ Feliz En Vista quận 2 nên hay không?

Feliz en vista được xây dựng gồm 800 căn hộ,3 block căn hộ và 1 block cho thuê,các căn hộ thiết kế thông thoáng hài hòa gần gũi với thiên nhiên,và các căn hộ song lập không chung tường tạo không gian sống riêng tư cho gia đình bạn,feliz en vista phục vụ và đáp ưng thõa mãn nhu cầu khi mua nhà ở của khách hàng với các các căn hộ diện tích từ nhỏ đến lớn:1,2,3 phòng ngủ,các căn hộ được bảo vệ an ninh một cách tốt nhất đem đến không gian và chất lượng sống hoàn hảo cho gia chủ.

Feliz en vista được chủ đầu tư capitaland tạo ra một môi trường sống văn minh tiến tiến,đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất với hàng loạt dịch vụ và tiện ích chất lượng hoàn hảo : hồ bơi nước nóng, bể Jacuzzi, phòng xông hơi, phòng Gym, Spa làm đẹp, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng ẩm thực, khu café shop, công viên nội khu, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, sảnh lễ tân,đặc biệt hơn khi sống tại đây bạn có cơ hội để sử dụng các tiện ích ngoại khu được xây dựng khá hiện đại: hệ thống trường cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, sân bay quốc tế, khu thể thao đem đến một không gian sống tuyệt vời nhất.