Đảo Kim Cương là một dự án vàng hiện tại nên đặt mua

Đảo Kim Cương – Với quỹ đất ngày càng khan hiếm chưa kể là những khoảng xanh trong lành xung quanh căn hộ, một dự án căn hộ có đầy đủ các yếu tố trên ra đời chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu ra mắt Đảo Kim Cương Quận 2 đã thu hút không ít người và đây sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư cũng các cư dân tương lai tại đây.

Hiện nay có một số dự án cực tốt được PR mạnh ra thị trường và được đón nhận ờ nhiều phân khúc kể phải nhắc đến dự án Park Riverside của MIK, dự án Vạn Phúc Riverside City của Đại Phúc, dự án căn hộ Palm Heights của Keppel Land tại Quận 2.

Quý khách có thể tham khảo thông tin 3 dự án tiêu biểu thị trường đó dưới đây, và chắc chắn sẽ có những điều bất ngờ thật sự

• Xem thông tin dự án Park Riverside Quận 9
  • Xem chi tiết dự án Van Phuc Riverside City
  • Xem thông tin can ho Palm Heights

Nằm ở vị trí vàng còn sót lại duy nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Đảo Kim Cương được xem là một dự án lớn của tập đoàn Kusto Home, được xây dựng trên diện tích 8 hecta mang trong mình cả tâm huyết và nguồn lực của nhà đầu tư hựa hẹn sẽ mang đến không gian sống trong lành, tiện ích dành cho bạn.

dao kim cuong quan 2

Khi bước vào Đảo Kim Cương bạn dễ dàng cảm nhận được mình như đang ở giữa một ốc đảo, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài với sự kết hợp hoàn hảo giữa thời kỳ hiện đại và cổ xưa cùng với đó là những tuyệt tác tuyệt vời nhất từ những con người bậc thầy về kỹ sư và thiết kế xây dựng. Với nội thất đẳng cấp, sang trọng đáp ứng tất cả những khách hàng khó tính và khắt khe nhất. Bạn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng của Đảo Kim Cương đem lại. Xung quanh dự án được bao phủ hầu hết là cây xanh thoáng mát tạo nên không khí trong lành, cuộc sống bình yên nhất. Trong khuông viên cây xanh ngay sát bờ sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố còn có những con đường dạo mát là nơi hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi đang yêu nhau

Không chỉ dừng tại đó, các tiện ích nội khu chất lượng 5 sao cũng là điều làm cho Đảo Kim Cương thu hút nhiều sự quan tâm. Anh Qúy – một nhà đầu tư chia sẻ: “mình thấy rằng ở căn hộ chung cư hay nhà đất thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng với số tiền bỏ ra từ 4-6 tỷ thì mình thấy ở căn hộ chung cư có lợi hơn vì ở đây có đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, khu thể thao, khu giải trí, khu vui chơi cho con trẻ, chỗ đỗ xe, … cũng với số tiền đó nhưng bạn mua nhà đất thì phải mua trong hẻm có khi lại không có chỗ để đỗ xe, an ninh tự quản, nhiều khi gặp phải khu vực an ninh phức tạp, ….”

Hãy đến với Đảo Kim Cương để trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan và đem lại cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình bạn.