Cung cấp gạch bê tông chưng áp siêu nhẹ AAC giá rẻ năm 2020 tại TP.HCM, Bình Phước, Tây Ninh

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, Đơn vị phân phối gạch bê tông nhẹ AAC tại Miền Nam. Công Ty chuyên sản xuất gạch bê tông mác cao, ziczac, chữ nhật, Taluy bờ kè, lát vỉa hè. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất gạch bê tông không nung cường độ cao; Sako Việt Nam mang đến cho khách hàng sản phẩm gạch AAC chất lượng, uy tín và giá tốt nhất. Gạch AAC được giao tận nơi, khách hàng mua gạch AAC SAKO được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Gạch AAC đóng kiện theo tiêu chuẩn 2,16 M3/Palet, quấn PE kỹ, giao hàng nguyên Seal. Gạch AAC do SAKO VN cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, có chứng nhận. Gạch AAC siêu chống cháy từ 4-8h rất hữu ích cho các dự án Vũ Trường, Karaoke. Gạch nhẹ AAC được ưa chuộng cho các dự án nhà thép Tiền Chế do tỷ trọng gạch nhẹ. Gạch bê tông chưng áp cách âm tốt gấp 3 lần hệ tường xây bằng gạch đỏ tuynel và gạch block.

Hiện nay, Gạch bê tông chưng áp siêu nhẹ rất được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có hệ thống vận tải liên kết chuyên nghiệp. Gạch AAC được cung cấp về các tỉnh trên cả nước với giá thành thấp nhất. Chúng tôi có hệ thống đại lý cấp 1 tại Các tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang, Long AN, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bạc Liêu, Bình Phước, Nha Trang, Tây Ninh cũng tiêu thụ gạch AAC rất mạnh.

Một vài ưu điểm vượt trội của gạch AAC được thể hiện qua mô hình, hình ảnh như sau:

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, nhà cung cấp gạch AAC số 1 tại Việt Nam. Gạch nhẹ AAC, Gạch chống nóng AAC; Gạch chống cháy AAC, Gạch xây nhà AAC, Gạch xây cách âm AAC, Gạch nâng nền AAC. Tất cả các sản phẩm đều được SAKO VN cung cấp đến tận nơi, tận công trình.

Ngoài gạch AAC, SAKO VN cung cấp nguyên vật liệu đi kèm, Vữa xây, tô trát, Bát sắt, bay xây, Foam. Với tiêu chí 1 mét khối gạch chúng tôi cũng sẽ giao tới khách hàng của mình.

Năm 2020 đơn giá gạch AAC có nhiều biến động, điều chỉnh tăng theo giá thị trường nguyên liệu. Giá gạch AAC giao tại Nhà Máy – chưa có vận chuyển từ 1.400.000Đ/M3 – 1.430.000Đ/M3; Đơn giá áp dụng cho việc nhập hàng tại Nhà Máy, miễn phí nâng hàng lên xe bên mua.

Khách hàng dự án/công trình có khối lượng đặt hàng nhiều sẽ được hỗ trợ chính sách giá tốt hơn. SAKO Việt Nam đang tìm kiếm Đại Lý Cấp 1 tại các tỉnh lân cận. Khách hàng có nhu cầu/mong muốn làm đại lý của SAKO vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 422 (CSKH)