Công trình xây nhà cao tầng| Gạch bê tông nhẹ AAC| tại TP.HCM| SAKO VN

Gạch bê tông nhẹ tại Quận 1 – TP.HCM: Sản phẩm gạch bê tông nhẹ xây dựng các cao ốc, văn phòng. Gạch bê tông chưng áp (AAC) được sản xuất/cung cấp bởi Công Ty TNHH SAKO Việt Nam.

Hiện nay, dòng sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC dần thay thế gạch đỏ tuynel. Chiếm tỷ trọng khoảng 5% thị trường gạch xây dựng trên cả nước. Mặc dù là dòng sản phẩm gạch cao cấp song gạch AAC vẫn chưa được biết đến. Một trong những nguyên nhân chính là thói quen tiêu dùng của người dân.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực gạch nhẹ chưng áp. Sản phẩm do SAKO VN cung cấp có chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Phương châm của SAKO VN mang đến các sản phẩm uy tin và chất lượng.

Gạch bê tông nhẹ được cung cấp tại tất cả các quận huyện tại TP.HCM. Quận 2,7,9,12, Thủ Đức, Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn là những quận có sức tiêu thụ mạnh nhất. Ngoài ra, SAKO Việt Nam hiện đã và đang phân phối mạnh mẽ tại Kiên Giang, An Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

SAKO VIETNAM mang đến dịch vụ nhanh nhất, đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. SAKO VN không chỉ cung cấp các dự án mà còn hướng tới tiêu dùng cá nhân. Đặc biệt là các dự án mang tính cộng đồng, hỗ trợ người nghèo. Một trong các dự án mà chúng tôi đang làm là dự án “Nhà ở chống lũ” tại Phụng Hiệp, Hậu Giang.

Một số dự án của SAKO VN:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty TNHH SAKO Việt Nam. Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46

 

TAG: Gạch bê tông khí chưng áp giá rẻ ; Gạch siêu nhẹ AAC tại TP.HCMGạch nhẹ xây nhà nuôi yến