Công trình Biệt Thự ven sông Sài Gòn – Bình Thạnh sử dụng 100% gạch nhẹ AAC SAKO

Biệt thự tại TP.HCM sử dụng 100% gạch nhẹ AAC xây dựng tường bao che, tường ngăn. Gạch AAC rất thân thiện môi trường, sản phẩm xanh, an toàn với người sử dụng. Gạch AAC hiện được cung cấp tại TP.HCM bởi Công Ty TNHH SAKO Việt Nam.

Là đơn vị sản xuất gạch bê tông tự chèn, gạch block xi măng cốt liệu nên SAKO Việt Nam rất hiểu về gạch bê tông nhẹ AAC. Sản phẩm gạch AAC dù có tuổi đời cả 100 năm nhưng vẫn còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tại TP.HCM, dù gạch siêu nhẹ AAC được dùng rất nhiều nhưng so với gạch ống tuynel vẫn còn thấp. Gạch AAC được vận chuyển từ nhà máy tới tận nơi khách hàng cần dễ dàng.

Kích thước gạch được sử dụng phổ biến là 600×200-300x20mm xây tường bao che. Hoặc khách hàng có thể dùng khổ gạch 600×200-300x150mm để xây bao che nhà ở. Tường ngăn để tăng diện tích thông thủy thì dùng gạch dày 100mm. Xây nhà ở, biệt thự, cao ốc với gạch AAC không cần tô trát, chỉ cần bả skimcoat 3-5mm. Phương án tô mỏng vừa tiết kiệm vật tư lại giảm chi phí nhân công. Gạch AAC tỷ trọng rất nhẹ nên hiệu quả cao cho các dự án cao ốc giảm tải áp lên móng, giảm phí kéo cẩu gạch. Ngoài ra, sử dụng gạch AAC sẽ giảm tới 70% lượng vữa xây, giảm 70% vữa tô.

Công trình biệt thự tại Bình Thạnh view Sông Sài Gòn xây bằng 100% gạch nhẹ AAC.

Công trình này xây tường bao che bằng gạch 600x200x200mm và tường ngăn dùng gạch 600x300x100mm. Sản phẩm gạch AAC được Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp tận công trình bằng xe cẩu. Công trình tô ngoài và trong bằng vữa chuyên dụng skimcoat 302 dày 3mm. Hoàn thiện bằng Skimcoat 300 (Matis gốc xi măng) bê trong và Matis trắng ngoài và Sơn nước. Gạch AAC xây lên tường đã rất phẳng, nên không cần tô quá dày.

Video ngắn về việc xây tường nhà với gạch AAC cho thấy việc xây gạch AAC rất dễ dàng:

LIÊN HỆ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY TÔ TƯỜNG GẠCH NHẸ AAC NGAY – HOTLINE: 093 689 6908 [MR DƯƠNG]

Phương án xây tô gạch nhẹ AAC giúp công trình rút ngắn gần 1 tháng thời gian xây dựng. Chủ đầu tư rất hài lòng về sản phẩm này do Biệt Thự mát hơn nhiều. Công trình dùng gạch nhẹ AAC SAKO đều được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật Miễn Phí.

Liên hệ mua gạch bê tông chưng áp AAC – Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46

Tư vấn kỹ thuật gạch nhẹ AAC – Hotline: 093 689 6908 [Mr Dương – Zalo] tư vấn miễn phí.