Công nghệ sản xuất gạch block xây tường

Ở Việt Nam các công trình xây dựng  chủ yếu được xây bằng gạch, nếu trước kia loại gạch được dùng chủ yếu là gạch được làm từ đất qua quá trình nung nóng mà tạo thành thì hiện nay loại gạch được ưa chuộng và thay thế là loại gạch được làm từ bê tông hay còn gọi là gạch block xây tường.

14695542_1771103009830356_3908693356039259512_n

có mặt trên thị trường đã nhiều năm gạch block xây tường với ưu điểm dễ sản xuất không tốn quá nhiều nhân công hay thiết bị, chỉ cần một máy trộn, khuôn và máy ép đã có thể cho ra đời những lô gạch đảm bảo đủ điều kiện xây nhà. Nhưng đó là công nghệ sản xuất thô sơ tại các cơ sở nhỏ lẻ và hộ gia đình. Loạt sản phẩm này có nhược điểm là mẫu mã xấu nham nhở, lực ép không đủ sẽ không đả bảo độ rắn của viên gạch.

bangachblockhaphuong

Tại Hà Phương CCMCO đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm gạch block xây tường với bộ mặt hoàn toàn khác. Gạch block xây tường được sản xuất trên dây truyền hoàn toàn tự động, máy móc được nhập khẩu từ Đức quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt.

tuong-bao-gach-block

Với nguyên liệu chính là xi măng gạch block xây tường của Hà Phương đạt được độ đóng rắn tốt nhất, cốt liệu đi kèm có đá, cát khiến viên gạch trở thành một khối bê tông chắc chắn, độ cứng cao hơn gấp nhiều lần so với gạch tại các cơ sở tự phát.

gach-bock-gachhaphuong.com

Mẫu mã của sản phẩm cũng đẹp nhẵn mịn, đồng đều về kích cỡ, độ chuẩn xác cao chứ không nham nhở, méo mó.

Cơ sở sản xuất số 01 của Hà Phương đã được cấp phép hoạt động và được chứng nhận đủ tiêu chuẩn về chất lượng theo qua định của nhà nước. với đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề Hà Phương luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hà Phương luôn không ngừng học hỏi công nghệ mới, đẩy mạnh phát triển để trở thành bạn hàng, điểm đến tin cậy của các công trình, góp một phần nào đó vào công cuộc phát triển kinh tế nước nhà.