Centrosa Garden trãi nghiệm cuộc sống mới

Hado Centrosa Garden tiếp nối thành công của các dự án căn hộ cao cấp trên cả nước, Hà Đô Group tiếp  tục đầu tư và phát triển dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tại số 200 đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10 với quy mô lên đến gần 7000 m2 bao gồm  115 căn nhà phố liền kề và 8 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng. Đây là dự án căn hộ đi theo xu hướng xanh hóa đang rất được ưa chuộng hiện nay có các tiện ích cho cư dân chỉ trong vài bước chân.

Căn hộ Sun Tower nằm tại mặt tiền đường Liên Phường và Vành Đai Trong thuộc Phú Hữu Quận 9. Các can ho Sun Tower mang kiến trúc theo dường nét hiện đại Hàn Quốc, vừa gần gũi thiên nhiên của người Việt Nam tạo nên sự khác biệt chỉ có tại dự án.

Thị trường bất động sản Thủ Đức đang nổi bật với dòng sản phẩm Opal của đất Xanh đặc biệt là Opal Tower mặt tiền phạm văn đồng đang là điểm nối của mọi người. Dự án Opal Tower nơi an cư tuyệt vời

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí Centrosa Garden Quận 10

Với vị trí nằm tại mặt đường Ba tháng Hai – con đường đẹp và giá trị nhất bậc nhất trung tâm quận 10, nơi buôn bán sầm uất bậc nhất Sài Gòn, và là nơi giao thoa giữa các quận nội thành (quận 1, quận 3, quận 5, quận 11, …). Vị trí “kim cương” này là nền tảng phát triển của dự án Hà Đô Centrosa Garden dễ dàng liên kết với những tiện ích vàng ở khu vực xung quanh. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển tới các tiện ích như:siêu thị Maximart 3/2, nhà hát Hòa Bình, sân khấu ca nhạc 126, chùa Việt Nam Quốc Tự, học viện Hành Chính Quốc Gia, trường quốc tế Á Châu, bệnh viện nhân dân 115, ….

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sở hữu thiết kế nổi bật với sự thông thoáng của cây xanh và tầm nhìn. Tối ưu hóa diện tích với nhiều không gian sử dụng. Với thiết kế vượt trội này, bạn có thể sỏ hữu không gian sống tiện nghi, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ ở đây đều nhìn được khu vườn treo rất độc đáo. Đi qua cánh cổng dự án, cư dân sẽ tách mình ra khỏi cuộc sống nhộn nhịp và đầy hối hả của thành phố để đến một không gian sống êm đềm, tĩnh tại, hòa cùng thiên nhiên trong khu vườn của cây, gió và nước; trở về chốn bình yên cho tâm hồn để tận hưởng thanh âm nhẹ nhàng của cuộc sống tươi đẹp.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn được đầu tư xây dựng những tiện ích đẳng cấp, sang trọng để phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân như: phòng tập gym, hồ bơi tràn, nhà hàng ẩm thực, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng BBQ, trường học chuẩn quốc tế, …….

Hà Đô Centrosa Garden không những là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay giữa lòng Sài Gòn mà nơi hội tụ những cư dân tri thức và thành đạt, nền tảng cho sự phát triển vươn xa của con bạn trong tương lai.