Căn hộ VinCity sống xanh hòa cùng thiên nhiên

Can ho VinCity tọa lạc ngay vị trí trung tâm quận 7 và quận 9. Vị trí dự án nhà VinHomes nằm kế cận với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương, …. Vì thế từ dự án, chúng ta chỉ mất từ 5 – 15 phút để đến trung tâm quận 1, các quận lân cận và đặc biệt là các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, xung quanh dự án VinCity là hàng loạt các khu dân cư lớn đã bắt đầu hình thành và đông đúc. Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh, cùng sự phát triển của các dự án xung quanh căn hộ VinCity sẽ giúp khu vực phát triển nhanh chóng và đồng hộ hơn nữa.

Dự án Merita quận 9 với hơn 100 căn hộ liền kề và biệt thự cao cấp, các căn nhà phố, biệt thự liên kề tại Merita được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại; tất cả sẽ được xây dựng hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong cho tất cả khách hàng tự trang bị, thiết kế nội thất theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Ngoài ra, tại dự án VinCity, cư dân được thừa hưởng những tiện ích nội khu cao cấp từ chủ đầu tư Vingroup như: hồ cảnh quan, công viên cây xanh, hồ bơi tràn với thiết kế cực kỳ đẹp và sáng tạo, siêu thị mini tiện ích cho các gia đình, phòng tập Gym – yoga đầy đủ trang thiết bị, sân Tennis, khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường học liên cấp, khu tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế, …. Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn rất nhiều tiện ích ngoại khu như: các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện quốc tế, sân bay, trung tâm triễn lãm, hệ thống các trường học quốc tế các cấp, ….

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:căn hộ VinCity quan 9

Thiết kế dự án căn hộ VinCity theo mô hình compound khép kín nhưng vẫn yên tĩnh nhưng đảm bảo không gian khoáng đạt và nhịp sống năng động cho cư dân. Tại dự án, mỗi buổi sáng bạn thức dậy sẽ cảm thấy bầu không khí trong lành, mỗi buổi chiều quý vị cùng gia đình tản bộ trên thảm cỏ xanh mướt, mỗi buổi tối thì cùng nhau ngắm toàn cảnh thành phố trong ánh đèn rực rỡ sắc màu.

Dự án căn hộ VinCity thật sự mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Đến với dự án bạn cảm nhận được cuộc sống hoàn toàn khác biệt đẳng cấp – hiện đại – tiện nghi.