Căn hộ Tropic Garden bán sân rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích

Căn hộ cao cấp Tropic Garden cung cấp một dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho người sử dụng. Căn hộ cao cấp bán căn hộ Tropic Garden toạ lạc tại đường số 66 khu quận 2 khu Thảo Điền được phát triển bởi chu dau tu novaland đem đến nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các điều nổi bật chỉ của căn hộ bán căn hộ Tropic Garden.

Tropic Garden cho thuê với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Đặc biệt khuôn viên bên trong Tropic Garden Bình Thạnh là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

chung cu the avila Lô gia phơi đồ được thiết kế riêng, và cũng có chỗ thông gió riêng biệt, tạo nên sự tiện lợi cho căn hộ, mặc dù cách thiết kế này sẽ tốn diện tích hơn những căn hộ cũ. Bởi cách thiết kế cũ tận dụng chính ban công để phơi đồ, mặc dù sẽ tiết kiệm diện tích nhưng rất mất thẩm mỹ và cảnh quan đô thị. ==> tìm hiểu vincity quận 9 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Tropic Garden được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ Tropic Garden bán có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Căn hộ Tropic Garden bán với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Tropic Garden, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Bán căn hộ Tropic Garden là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Bãi đậu xe Tropic Garden dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Thanh toán Tropic Garden theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Tropic Garden, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!