Căn hộ Palm Heights Quận 2 vị trí đắc địa ven sông

Can ho Palm Heights sở hữu vị thế vô cùng đắc địa khi một mặt hướng ra mặt tiền đường, một mặt trải dài 2.7 km hướng ra sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tạo không gian vô cùng thoáng đãng và mát mẻ choc ư dân sống trong dự án Palm Heights .

Palm Heights thuộc du an Palm City Quan 2 – một trong những khu đô thị lớn bậc nhất khu động Sài Gòn. Palm City Quận 2 sẽ đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, cả nhu cầu ở cũng như giới đầu đầu tư. Ngoài ra, khu đông cũng có một số dự án cao cấp khác như Căn hộ Đảo Kim Cương . Nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất khu vực quận 2, dự án Đảo Kim Cươngmang đến cuộc sống độc nhất tại Sài Gòn.

phoi canh can ho palm heights

Vị trí căn hộ Palm Heights Quận 2

Bạn muốn có một căn nhà đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho gia đình bạn có một không gian thoải mái, chơi chơi cùng nhau mà bạn không tìm được những căn hộ như mong muốn, chúng qua đắt đỏ đối với bạn. Bạn sẽ vô cùng hài lòng nếu bạn đến với tập đoàn bất động sản đa quốc gia Keppel Land và liên mình Công ty TNHH Trần Thái – Tiến Phước sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đại niềm tin vào chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đến với dự án Palm Hieghts là dự án duy nhất có mặt tiền nằm trên đường Song Hành, phường An Phú, quận 2.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm nhận hết tất cả những hữu ích một Palm Hieghts có được. Tiện ích nội khu cao cấp đáp đứng mọi nhu cầu cho khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa nhỏ và các chuyên gia như: trung tâm thương mại, khu điều dưỡng, trường học quốc tế, nhà hàng, coffe shop, hồ bơi tràn nghỉ dưỡng, bể Jacuzzi, phòng tập gym, sân tennis, … Ngoài ra Palm Hieghts còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu là nằm trong khu dân cư có từ lâu và các hệ thống dịch cụ văn phòng nhầm phục vụ cho việc học tập sinh hoạt của bạn: văn phòng trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng và các dịch vụ ăn uống địa phương, …

Palm Heights được thiết kế gồm 3 block tòa nhà 35 tầng hiện đại với hơn 800 căn hộ cao cấp được thiết kế với diện tích đa dạng từ 2 cho đến 3 phòng ngủ. Các block nhà được thiết kế theo hình cánh cung hiện đại theo phong cách Singapore giúp căn hộ sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng mang lại cho các cư dân một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế, đầy đủ tiện nghi.

Palm Heights là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa nhịp sống sầm uất và sự sống thanh bình. Đây không chỉ là nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại mà còn là nơi khởi nguồn cho một cuộc sống cao quý, hơn cả sự giàu sang về của cải đó là không gian sống thanh bình ,cuộc sống bình dị hạnh phúc bên người thân.