Căn hộ Feliz En Vista có thật sự chuẩn cao cấp

Feliz En Vista cùng với những tiện ích được đầu tư đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh sống và vui chơi, giải trí của cư dân, can ho Feliz en Vista sẽ là sản phẩm đáng được mong chờ.

Melosa Khang Điền có rất nhiều các tiện ích da dạng và đẳng cấp đi cùng mong muốn kiến tạo cho các cư dân một môi trường sống lý tưởng. Hiện đại, sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên là điều mà Khang Điền mang đến cho khách hàng tại Melosa Garden quận 9.

Sở hữu vị trí đắc địa “có 1 không hai” ngay giữa lòng trung tâm quận 2, dự án căn hộ Feliz En Vista còn nằm cạnh hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ xung quanh giúp cư dân có thể kết nối với các quận lân cận trong nội thành cũng chỉ từ 5 – 15 phút đi xe cũng như khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng được rút ngắn đáng kể. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nội ngoại khu và dịch vụ đồng bộ và hiện đại như: hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay quốc tế, khu thể thao, ngân hàng, bệnh viện, các trường học quốc tế, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, bệnh viện đa khoa quốc tế.

can ho feliz en vista co that su chuan cao cap

Căn hộ Feliz En Vista có thật sự chuẩn cao cấp

Được xây dựng trên lô đất rộng hơn 2 hecta, với hơn 800 căn hộ cao cấp. Mỗi tòa được thiết kế với các ý tưởng khác nhau, loại căn hộ và phân bổ thành 4 loại hình căn hộ khác nhau. Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế căn hộ song lập với tiện ích siêu sang cũng làm thỏa mãn những người mua nhà khó tính nhất. Feliz En Vista được thiết kế để phục vụ sự lựa chọn đa dạng theo sở thích cá nhân và nhu cầu của cư dân.

Không chỉ mang tới chốn an cư hoàn hảo, Feliz En Vista còn đem đến cho bạn một phong cách sống đẳng cấp, lành mạnh với nhiều tiện ích sống như: cửa hàng tiện lợi, phongd tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi nước nóng, bãi biển nhân tạo, hồ bơi nước mặn, hồ Jacuzzi, phòng xông hơi, vườn nướng BBQ, rạp chiếu phim ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, …. Và đặc biệt là phòng chờ quý ông đẳng cấp và sảnh lễ tân sang trọng là nơi để cư dân có thể gặp gỡ đối tác và là nơi để khẳng định phong cách sống của mình.