Các khách hàng phục sát đất về vị trí dự án Sunwah Pearl

Ban can ho Sunwah Pearl được xếp loại là hiếm có. Nguyên nhân là bởi đây là khu đất còn sót lại duy nhất ở trung tâm Sài Gòn còn có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Với vị trí đắc địa này, Sunwah Pearl đã thu hút được nhiều người dùng muốn mua nhà và thuyết phục được nhiều nhà đầu tư bất động sản mạnh dạn đầu tư vào dự án này.

Bạn hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl có vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để giúp những người đang quan tâm đến dự án này có đủ thông tin để rút hầu bao và mạnh dạn đầu tư vào dự án hơn.

Hiện nay, đường Đỗ Xuân Hợp đang mở mang và Nguyễn Duy Trinh đang được mở rộng, còn tuyến đường Song Hành nơi hạ lạc của Công trình Jamila gần triển khai xây dựng. những vùng tuyến phố sá mở mang thường giá trị nâng cao cường rất nhanh. Xem thêm tiềm năng vị trí dự án Jamila Khang Điềnhttp://duannhakhangdien.com/

Park Riverside nơi của các kiến trúc sư bậc nhất thỏa sức sáng tạo. Nơi đây là biểu tưởng cphố các đổi thay mạnh mẽ của xã thị sài gòn cũng như khu đông nói riêng. Công trình Park Riverside nơi tọa lạc vị trí đắt giá nhất Sài Gòn lâu dài: http://duannhamik.com/

phoi canh can ho sunwah pearl

Tìm Hiểu Sự Hoàn Hảo Về Phong Thủy Tại Dự Án Căn Hộ Sunwah Pearl

– Tìm hiểu sự hài hòa về phong thủy:

Có thể đánh giá là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào có vị trí độc đáo và hài hòa về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với phía sau tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Dự án Melosa Garden thời cơ sống xanh cùng mang ngẫu nhiên, một môi trường vừa sở hữu sông, vừa có hồ, và phần to diện tích dành cho cây xanh. Dự án Melosa nơi sống lý tưởng cho giới trung và thượng lưu sống tại Sài Gòn.

Dựa vào quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí những căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm thu hút ánh sáng, hút gió và hút tài lộc vào nhà. Với mặt lưng tựa núi có nghĩa là có điểm tựa chắc chắn. Các căn hộ Sunwah Pearl như nằm giữa lòng chảo khổng lồ, bao quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất thịnh vượng và quy tụ sự an lành, hạnh phúc. Với vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl mang lại một niềm tin hoàn hảo cho người dân ở đây về một cuộc sống thịnh vượng và an vui.

Với nhiều nhà đầu tư, vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl để lại nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Trong tương lai, giá trị của dự án này cũng cao lên không ngừng vì hiện nay yêu cầu được sống một căn hộ sở hữu vị trí phong thủy hài hòa luôn là điều quan tâm thiết yếu của cư dân.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl đem tới những tiện ích ngoại khu tuyệt vời:

Tọa lạc ở số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, các căn hộ Sunwah Pearl nằm gần khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl đem tới nhiều giá trị tin cậy về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai tại khu vực này giúp người dân nơi đây có được các tiện ích khi di chuyển đi nhiều nơi khác trong Sài Gòn. Điểm nổi bậy mà nhiều dự án khác không đem tới được đó là có thể di chuyển nhanh qua đường thủy. Cư dân Sunwah Pearl chỉ mất khoảng từ 5 – 8 phút đi đến các khu vực, quận huyện gần bên. Ngoài ra, Sunwah Pearl còn gần những khu vực nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng nên rất thuận lợi.

Không chỉ vậy, dân cư sống ở căn hộ Sunwah Pearl còn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một điểm quan trọng không thể không nhắc tới là các căn hộ Sunwah Pearl không bị tác động bởi ồn ào, xô bồ tuy nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là dân cư cao cấp, không gian rộng đem đến môi trường sống an lành nhất cho cả gia đình.